Nên nâng ngực bằng túi dạng tròn hay giọt nước?

nâng ngực bằng túi

Hiện nay, nâng ngực là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vòng 1 khiêm tốn. Trước khi quyết định nâng ngực, nhiều câu hỏi về túi ngực phổ biến nâng nực bằng túi như: Túi tròn và túi ngực giọt nước khác nhau ở điểm nào? Nên nâng ngực nào thì bằng loại túi nào?

Túi tròn là túi có hình dáng tròntúi này thích hợp cho những ngực đã có mô, trong khi đó, túi giọt nước dành cho những khách hàng ngực phẳng, không có mô để tạo dáng ngực đẹp hơn. Vì vậy, tùy theo tình trạng ngực hiện tại của mỗi khách hàng mà sẽ đặt túi nào cho phù hợp.

Nâng ngực túi giọt nước Demi là phương pháp sử dụng túi ngực hình giọt nước Demi, thuộc dòng Nano chip cao cấp của hãng Motiva (Hoa Kỳ). Túi Demi có gắn con chip siêu an toàn với bề mặt Nano 10.000 tiếp điểm/cm2 ngăn ngừa hiệu quả tình trạng co thắt bao xơ, đảm bảo tính thẩm mỹ và tính năng siêu bền đẹp sau nâng ngực.

Túi tròn và túi ngực giọt nước khác nhau ở điểm nào?

Túi độn tròn thường được phân loại là tròn nhám và tròn trơn dựa theo đặc điểm của bề mặt túi là nhám hay trơn. Còn túi giọt nước luôn là túi có bề mặt nhám và một số điểm và góc của bề mặt túi được sản xuất với kỹ thuật đặc biệt để vẫn giữ được nguyên hình giọt nước với một lực ép vật lý nhất định.

Ngoài ra, một điểm khác biệt quan trọng nữa chính là thành phần gel trong túi độn, gel trong túi giọt nước có tính kết dính cao hơn hẳn so với gel trong túi tròn, như vậy độ an toàn sẽ cao hơn trong những trường hợp túi độn bị vỡ trong mô ngực.

Túi dạng tròn

Nhận dạng: Túi có hình dáng tròn, bị xẹp và có nếp gấp ở cực trên khi để túi đứng, thích hợp cho những ngực đã có mô.

Ưu điểm: Phần ngực trên trong đầy hơn, tăng sức hấp dẫn.

Túi dạng giọt nước:

Nhận dạng: Túi có hình dạng gần giống như giọt nước, thích hợp với những người có ngực phẳng, không có mô để tạo dáng ngực.

Ưu điểm: Nâng vòng 1, độ mềm mại nhất định, tạo khe giữa khoảng cách hai ngực.

nâng ngực bằng túi

Nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước?

Đối tượng phù hợp nâng ngực túi trònTúi tròn có hình dáng 2 cực bằng nhau, không phân biệt đầu trên hay đầu dưới mà có dạng tròn vành ở mọi mặt. Kiểu túi này thích hợp với những phụ nữ đã sinh con. Bởi vì nâng ngực bằng túi tròn mang hiệu quả bền vững, hạn chế tối đa nguy cơ chảy xệ.

Tuy nhiên, đặc điểm phụ nữ châu Á do là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do vậy sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên, đầu núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho bộ ngực không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là ngực giả.

Đối tượng phù hợp nâng ngực túi giọt nước: Đây là loại túi có kiểu dáng bên ngoài hình như giọt nước, bề ngoài thoai thoải như ngực thật. Đặc trưng là 2 cực phân định rõ ràng mặt trên và mặt dưới. Dạng túi này phù hợp với những người có tuyến ngực cao, bộ ngực chưa xảy xệ, da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng, nếu chưa trải qua quá trình sinh nở thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Túi hình giọt nước, chất liệu gel nên siêu mềm mại nên rất phù hợp với vóc dáng cơ địa người Việt. Bởi vậy, nâng vòng 1 bằng túi giọt nước cho bộ vòng 1 khi đứng không quá to, không mất tự nhiên mà có độ thoai thoải nhất định giống bộ vòng 1 thật.

Đặc biệt, túi nâng vòng 1 hình giọt nước được sản xuất với nhiều dáng và kích cỡ, có thể lựa chọn và điều chỉnh cân đối với vóc dáng. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ có một khuôn vòng 1 mềm mại và tự nhiên như thật.

Túi ngực đặt vào cơ thể được sử dụng bao lâu, có vĩnh viễn không ?

Ngày nay, các hãng túi ngực sản xuất ra các loại túi ngực gel mới có độ an toàn cao, đều được các hãng bảo hành trọn đời, không rò rỉ. Nhưng theo các khuyến cáo mới đây của FDA (Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ) túi ngực gel khi đặt vào cơ thể nên thay đổi túi mới sau 10-15 năm. Vì sau 10-15 năm nếu vẫn giữ túi cũ sẽ có tỉ lệ co bao xơ là 6%-8%. Do đó, nếu có điều kiện bạn nên thay đổi túi mới sau 10-15 năm để tránh bị co bao xơ xảy ra.

Trên đây là một số chia sẻ của bác sĩ Trung về phương pháp nâng ngực. Hy vọng rằng các bạn đã có những thông tin cơ bản về các loại túi ngực, từ đó lựa chọn cho mình một dạng túi phù hợp để “nâng cấp” vòng 1 đạt hiệu quả nhé!

Nguồn Võ Thành Trung

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top