Phẫu Thuật Hàm Hô/Móm

0
44

PHẪU THUẬT HÀM HÔ/MÓM LÀ GÌ?

Phẫu thuật hàm hô/móm là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và hiện đại được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Vậy thật sự  phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô/ móm sẽ không gây bất kì nguy hiểm nào cho bệnh nhân vì phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật một cách chính xác, an toàn, hạn chế  chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Phẫu thuật hàm hô/móm có nguy hiểm không?

Đặc biệt, khi thực hiện phẫu thuật hàm tại ROYAL bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám và trưc tiếp tiến hành phẫu thuật, đem lại cho bạn kết quả như ý cùng sự an toàn.

Điều kiện để thực hiện phẫu thuật hàm

Để đảm bảo một ca phẫu thuật hàm diễn ra thành công, bệnh nhân cần đáp ứng đủ các điều kiện tiêu chuẩn dưới đây:

Khi xương hàm mặt đã phát triển hoàn thiện, khoảng từ 18 tuổi trở lên.

Mắc các khuyết điểm xấu về hàm hô, gây sai lệch khớp cắn và làm ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ.

Phụ nữ không trong thời kỳ kinh nguyệt, không mang thai hoặc đang cho con bú.

Quy trình phẫu thuật hàm

Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như: Máu khó đông, huyết áp, tim mạch, tiểu đường.

Tốt nhất bạn nên thông báo với bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại, cũng như các loại thuốc mà bạn đang sử dụng.

Quy trình phẫu thuật hàm hô/móm chuẩn Y khoa

Phẫu thuật hàm hô/móm là ca điều trị phức tạp, thế nên bên cạnh đội ngũ Bác sỹ giỏi còn cần một quy trình điều trị chuẩn Y khoa với các bước thực hiện nghiêm ngặt như sau:

Thăm khám và tư vấn phẫu thuật 

Bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tại ROYAL thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ hô móm của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị phù hợp.

Chụp x-quang

Khách hàng sẽ tiến hành chụp x quang với hệ thống máy hiện đại, cho thông số chính xác về tình trạng hàm hô/móm, cấu trúc xương hàm và xác định những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý.

Thực hiện phẫu thuật theo từng trường hợp cụ thể

Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và dây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật hàm hô/móm để đạt được kết quả tốt. Sau đó, tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô/móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp, mang lại kết quả như mong muốn và an toàn cho bạn

Tiến hành phẫu thuật hàm hô/móm

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô/móm bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm xóa bỏ cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế mang lại sự an toàn và kết quả phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô/móm là phương pháp phẫu thuật tối phổ biến hiện nay,  không gây nguy hiểm nhưng mang lại kết quả cao và an toàn cho mọi người. Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề phẫu thuật hàm hô/ móm có nguy hiểm không, bạn có thể liên hệ với ROYAL để được tư vấn trực tiếp.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây