Sửa sẹo xấu sau sinh

Sử dụng sụn

Sửa sẹo xấu sau sinh là gì?

Biến chứng để lại sẹo xấu sau phẫu thuật làm đẹp vùng kín hoặc cắt rạch tầng sinh môn sau sinh một khi đã hình thành thì không thể xóa bỏ hết được mà gần như sẽ duy trì suốt đời. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cho biết để cải thiện tình trạng sẹo tốt hơn là sửa sẹo xấu, cách duy nhất là cắt bỏ phần sẹo cũ rồi khâu tái tạo lại vùng sẹo vùng sẹo mới sao cho đẹp hơn bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Chỉnh sửa sẹo xấu sau phẫu thuật làm đẹp vùng kín, cắt rạch tầng sinh môn sau sinh là phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ, thay đổi hình dạng, kích thước sẹo, khắc phục tối đa tình trạng sẹo sâu rộng, sẹo lồi lớn … và làm giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của sẹo đối với tính thẩm mỹ trên cơ thể và nhất là vùng nhạy cảm.

Tại sao nên sửa sẹo xấu sau sinh?

Vì phương pháp sửa sẹo tầng sinh môn thường dành cho những chị em phụ nữ có khuyết điểm tại vùng nhạy cảm. Tuy nhiên, không phải ai cũng áp dụng phương pháp sửa sẹo tầng sinh môn mà trường hợp cụ thể dưới đây nên sử dụng:

  • Chị em từ 18 tuổi trở lên vì lúc này bộ phận sinh dục nữ mới có cấu tạo hoàn chỉnh.
  • Còn đối với chị em dưới 18 tuổi phải được sự đồng ý của gia đình và có sự trực tiếp của Bác sĩ cùng với việc đáp ứng các điều kiện về sức khỏe, bệnh lý thì mới có thể thực hiện.
  • Chị em có vùng kín bị tổn thương do phẫu thuật không thành công để lại sẹo xấu.
  • Phụ nữ sau sinh vì khi sinh tầng sinh môn bị rạch một đường không cẩn thận để lại sẹo lồi lõm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Với những trường hợp trên, thẩm mỹ lại tầng sinh môn là điều cần thiết. Vì nếu không sửa lại sẽ khiến cho chị em ái ngại, mặc cảm trong chuyện ấy dẫn đến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Quy trình sửa sẹo xấu sau sinh tại ROYAL

Quy trình phẫu thuật sửa sẹo xấu sau sinh diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiếm tra sức khỏe và kiểm tra y tế cho khách 

Bước 3: Thực hiện phác đồ điều trị sẹo tối ưu

Bước 4: Khử trùng sạch sẽ dụng cụ y tế

Bước 5: Gây tê vùng kính

Bước 6: Tiến hành thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa sẹo

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top