Treo ngực sa trễ (Tùy cấp độ)

Treo ngực sa trễ là gì?

Treo ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ, giúp nâng đỡ bầu ngực lên đúng tỷ lệ.

Treo ngực sa trễ là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ làm giảm kích thước và trọng lượng ngực, tái tạo đường nét thẩm mỹ phù hợp hơn cho cơ thể. Đồng thời khắc phục triệt để tình trạng chảy xệ, lỏng lẽo sau sinh

Nâng ngực sa trễ là quá trình lấy mô vú dư thừa, mỡ và da chùn rạn. Bác sĩ phẫu thuật không chỉ làm cho ngực nhỏ hơn, nhẹ hơn và thon gọn hơn mà còn sửa chữa tình trạng chảy xệ và sự bất cân xứng của vú. Trong khi nhiều bệnh nhân được phẫu thuật thu nhỏ ngực để thoát khỏi các vấn đề về thể chất như đau lưng, cổ và vai, thì lợi ích thẩm mỹ của phẫu thuật cũng rất quan trọng. 

Tại sao phải treo ngực sa trễ?

Thời gian, tuổi tác, quá trình sinh nở đã vô tình tác động khiến vòng 1 của chị em phụ nữ có dấu hiệu sa trễ, chảy xệ.

Ai trong chúng ta cũng biết rằng, vòng 1 là điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút cũng như sự quyến rũ của phái đẹp. Do đó, việc sở hữu vòng 1 kém săn chắc kèm với những lão hóa và chảy xệ chính là nỗi ám ảnh, lo lắng của nhiều người.

Nâng ngực sa trễ là công nghệ thẩm mỹ hiện đại có tác dụng cải tổ, giúp vòng 1 được cân đối, ấn tượng hơn. Hơn hết, đây còn là bí quyết giúp chị em tự tin khi diện những bộ cánh quyến rũ cũng như mang lại sự thăng hoa và hứng thú trong chuyện vợ chồng.

Có thể nói, nâng ngực sa trễ chính là một trong những lựa chọn cần thiết cho phụ nữ có dáng ngực chảy xệ kém duyên, mong muốn được khắc phục hiệu quả.

Nâng ngực sa trễ được thực hiện cho những trường hợp người có dáng ngực nhỏ nhưng bị sa trễ do quá trình cho con bú, những phụ nữ muốn cải thiện ngực sau sinh nở.

Quy trình và công nghệ của ROYAL

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ dựa trên trình trạng và mức độ sa trễ của mỗi người để tư vấn kĩ thuật can thiệp phù hợp. Bên cạnh đó, mong muốn của khách hàng cũng được bác sĩ lắng nghe và nắm bắt nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

  • Bước 2: Tiến hành đo vẽ và tính toán tỉ lệ ngực sa trễ

Bước này cần phải đo vẽ kích thước chuẩn của bầu ngực thực tế để xác định lượng mô tuyến vú cần bỏ đi, giúp bầu ngực có lại sự cân đối và vừa vặn.

  • Bước 3: Gây mê nhẹ

Bước này nhằm đảm bảo sự thoải mái cho mỗi khách hàng, tránh cảm giác lo lắng, hồi hộp.

  • Bước 4: Tiến hành treo ngực sa trễ

Kĩ thuật mổ được áp dụng dựa trên cấp độ chảy xệ đã xác định rõ ràng trong bước tư vấn.Bác sĩ thực hiện treo ngực sa trễ tại phòng mổ vô trùng của bệnh viện, mọi thao tác thực hiện đều được kiểm soát kĩ càng để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, thành công.

Trường hợp ngực phẳng và xệ, kết hợp treo ngực và đặt túi độn. Còn với những trường hợp ngực vừa chảy xệ, vừa phì đại thì giải pháp tốt nhất là nâng ngực sa trễ không đặt túi.

  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sau khi treo ngực sa trễ sẽ được đưa đến phòng hậu phẫu để chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe.

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top