CÓ NÊN NÂNG NGỰC KHI CHƯA SINH CON?

0
201

CÓ NÊN NÂNG NGỰC KHI CHƯA SINH CON?

Với khao khát sở hữu đôi gò bồng đảo đầy đặn, quyến rũ. Không ít các eva đã tìm đến với phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, có nên nâng ngực khi chưa sinh con, có cho con bú được không,…Đây được cho là những “rào cản” chắn ngang trên con đường làm đẹp của chị em.

Có những lo lắng như trên là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi bên cạnh việc làm đẹp cho bản thân thì được làm mẹ vẫn là thiên chức cao cả nhất của người phụ nữ. Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực nội soi được giới chuyên môn khẳng định là an toàn và không ảnh hưởng đến khả năng mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ. Thông thường sau nâng ngực từ 6 – 12 tháng bạn sẽ được phép mang thai.

MANG THAI CÓ LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÚI ĐỘN

Việc mang thai sẽ không làm túi độn bị rách vỡ hay làm nó di chuyển. Đơn giản vì kết cấu của túi độn không hề “dễ” bị hỏng như bạn nghĩ. Nó sẽ không hề có bất kỳ tác động xấu nào đến mẹ con bạn trong lúc bạn mang bầu. Cũng không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa trong quá trình cho con bú. Phải chăng ảnh hưởng duy nhất là về mặt thẩm mỹ. Khi mang thai và cho con bú, cân nặng và kích cỡ vòng một tăng đột ngột. Điều này khiến núi đôi có chút “đi xuống” về cả kích cỡ lẫn hình dáng.

NÂNG NGỰC KHI CHƯA SINH CON CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Trên thực tế, vẫn có một vài trường hợp sau nâng ngực gặp phải các biến chứng khiến núi đôi phụ nữ bị mất đi chức năng vốn có của mình. Mà nguyên nhân sâu xa là do không có sự chuẩn bị kỹ càng. Cùng với việc lựa chọn nhầm địa chỉ nâng ngực “dỏm”. Bạn chưa kết hôn và đang có ý định phẫu thuật nâng ngực, dưới đây là tất cả những gì bạn cần:

+ Lựa chọn đường mổ

Với đối tượng là những bạn gái chưa sinh con, bác sĩ thường lựa chọn đường nách hoặc chân ngực. Để đảm bảo không cắt qua tuyến sữa, không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này. Ngoài ra, hai vị trí này còn có khả năng giấu sẹo hiệu quả, khó nhận biết được.

+ Cân nhắc vị trí đặt túi ngực

Vị trí đặt túi ngực góp phần quyết định không nhỏ đến khả năng tiết sữa. Với thể tích túi ngực lớn và đặt trên cơ dễ gây ra chèn ép lên các tuyến sữa. Tuy nhiên khi đặt túi ngực dưới cơ sẽ không hề có sự tác động nào đến vị trí này.

+ Kích cỡ túi độn

Hầu hết phụ nữ sau thời gian dài sống chung với màn hình phẳng đều muốn nâng ngực thật to. Theo khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ, nên lựa chọn kích cỡ túi độn phù hợp với số đo hình thể. Việc lựa chọn túi độn có kích thước quá to ít nhiều gây áp lực lên các cơ, chèn ép các dây thần kinh và tuyến vú.

+ Thời gian mang thai sau nâng ngực

Các bác sĩ khuyến cáo phụ nữ cần ít nhất 6 tháng sau nâng ngực mới có thể mang thai. Nếu mang bầu ngay sau khi nâng ngực thì nguy cơ bị bao xơ sẽ cao hơn bình thường. Bởi, khi mang thai tuyến sữa hoạt động dễ gây ra nhiễm trùng. Còn nếu bạn không chắc chắn thời điểm mang thai thì nên tiến hành đặt túi ngực càng sớm càng tốt.

Nguồn tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây