ĐỘN CẰM LÀ GÌ?

Thời gian gần đây, chắc hẳn mọi người đã khá quen thuộc với những cụm từ như động cằm, phẫu thuật độn cằm. Bài viết dưới đây thẩm mỹ ROYAL BEAUTY AESTHETICS  của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện để hiểu hơn độn cằm là gì, phương pháp độn cằm nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay và địa chỉ độn cằm uy tín.

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM LÀ GÌ?

Một chiếc cằm đẹp tự nhiên là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên khuôn mặt thanh thoát, ưa nhìn. Chiếc cằm đẹp phải có độ dài, độ nhô ra so với gương mặt sao cho cân xứng nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiếc cằm đạt được những tiêu chuẩn trên. Rất nhiều người không may mắn sở hữu chiếc cằm ngắn (mất cân đối về chiều dài), cằm lẹm (độ nhô của cằm không hợp lý) làm cho khuôn mặt thiếu hài hòa. Phẫu thuật độn cằm ra đời nhằm khắc phục những khuyết điểm kể trên, tạo cằm đẹp cân đối, tự nhiên, hài hòa, thanh thoát.

Phẫu thuật độn cằm hay tạo hình cằm chính là biện pháp tác động vào vùng cằm, tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với gương mặt, khắc phục những khuyết điểm của cằm. Hiện nay phẫu thuật độn cằm có thể chỉnh sửa một cách triệt để các khiếm khuyết không mong muốn của cằm, trong đó có cằm ngắn, cằm lẹm…

CÔNG NGHỆ ĐỘN CẰM NÀO ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY?

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm đang trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều ngôi sao và đông đảo giới trẻ cả nước, trong đó công nghệ độn cằm V Line Hàn Quốc được nhắc đến nhiều hơn cả.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được thực hiện thông qua một vết rạch nhỏ ở phía trong niêm mạc môi, đưa miếng độn vào phía dưới xương cằm nhằm tạo hình cằm như ý muốn. Ưu điểm của phương pháp này là hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo thẩm mỹ. Phương pháp độn cằm tới từ Hàn Quốc – cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ, được đánh giá rất cao và thực tế đã giúp hàng triệu người dân nước này có được gương mặt đẹp đáng mơ ước.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời hai phương pháp phẫu thuật độn cằm cơ bản, đó là:

  • Độn cằm bằng vật liệu độn: Sử dụng vật liệu độn cằm nhân tạo, cao cấp đã được định hình sẵn, có độ tương thích cao đối với cơ thể để đưa vào nhằm cải thiện dáng cằm và tổng thể khuôn mặt.
  • Độn cằm tự thân: Sử dụng chính một phần cằm của cơ thể, trượt đẩy về phía trước đến một vị trí thích hợp, cố định chắc chắn, cho kết quả cằm đẹp duy trì vĩnh viễn.

CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT TẠO HÌNH ROYAL

ROYAL BEAUTY AESTHETICS TỰ HÀO VỚI SỨ MỆNH GIÚP HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG “ĐẸP HƠN. THÀNH CÔNG HƠN. HẠNH PHÚC HƠN”.

Tại ROYAL, các bác sĩ đảm nhiệm một vị trí tại chuyên khoa riêng biệt. Mỗi người chịu trách nhiệm một lĩnh vực với thế mạnh chuyên sâu, từ đó đảm bảo sự chuyên tâm và tối ưu hiệu quả mang lại cho khách hàng.

✔ Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện, hồ sơ bảo hành cho khách hàng rõ ràng minh bạch

✔ Luôn cập nhật những Kỹ Thuật Mới Nhất từ nước ngoài

✔ Quy trình Tiền Hậu – Hậu Phẫu 14 bước, bao gồm các quy trình khám sức khỏe, xét nghiệm, tiêm – truyền – uống kháng sinh dự phòng trước khi thực hiện, chiếu đèn, kiểm tra dấu hiệu sinh tồn sau thực hiện,…

✔ Máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, nâng cấp liên tục

✔ Chế độ hậu phẫu, chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình

✔ Chế độ thanh toán linh hoạt, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *