Mở Góc Mắt Trong

0
166

Mở góc mắt trong là gì?

Mở rộng góc mắt hay còn được gọi với một tên gọi khác là thẩm mỹ mắt to. Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp can thiệp tới bề ngang là góc mắt trong và góc mắt ngoài (đuôi mắt). Đồng thời, xử lý bề dọc giúp mắt to tròn và tinh anh hơn. Đây là công nghệ mới nhất có thể hạn chế sẹo tối đa cho khách hàng thực hiện đem lại đôi mắt cuốn hút tự nhiên.

Tại vị trí góc mắt trong, bác sĩ cắt rạch một đường nhỏ, tạo độ mở cho đôi mắt và loại bỏ một phần da vùng này, cuối cùng là khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, nó giúp tăng kích thước và độ mở của mắt, cho đôi mắt to tròn, linh hoạt hơn.

Những người nào nên mở góc mắt trong?

– Nam/nữ, đủ 18 tuổi trở lên có mắt nhỏ

– Bị hẹp góc mắt trong

– Đôi mắt ngắn, độ mở của cung mắt nhỏ

– Khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau

– Đuôi mắt xếch, đuôi mắt xệ

– Mắt có nếp rẻ quạt che đi phần khóe mắt

Quy trình thực hiện mở góc mắt trong tại ROYAL như thế nào?

Bước 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN – Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện dịch vụ hay không. Sau đó đánh giá khuyết điểm trên đôi mắt của khách hàng và tư vấn kỹ thuật phù hợp.

Bước 2: ĐO VẼ DÁNG MẮT – Bác sĩ đo hình dáng mắt, vẽ đường cắt góc mắt sao cho đôi mắt cân đối, dài và đẹp. Khoảng cách chuẩn giữa hai góc mắt được xác định trong khoảng 3 – 3,6 cm.

Mở rộng góc mắt trong và ngoài pháp giúp đôi mắt to tròn tự nhiên

Bước 3: KHỬ TRÙNG VÀ GÂY TÊ – Bác sĩ thực hiện khử trùng và gây tê khu vực mắt, giúp khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, điều dưỡng hỗ trợ sẽ vô trùng các dụng cụ cần thiết giúp đảm bảo vệ sinh trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: THỰC HIỆN MỞ RỘNG GÓC MẮT – Tùy vào tình trạng mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật . Sau đó, tiến hành các công đoạn tạo hình góc mắt, cân chỉnh độ cân đối và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU – Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi 1 – 2 tiếng để mắt ổn định hơn. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, hẹn lịch tái khám và khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây