Nâng Mũi Cấu Trúc 4D Surgiform

0
418

Bạn đang sở hữu cánh mũi thấp, hẹp nhìn kém duyên? Bạn đang muốn thay đổi khuôn mặt để có được diện mạo mới tự tin hơn? Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn hình thức thẩm mỹ nâng mũi nào là phù hợp với mình. Hiện nay, hình thức thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc 4D Surgiform đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi kết quả đem lại dáng mũi cao, hiệu quả lâu dài và mức giá thẩm mỹ không quá cao.

Phương pháp nâng mũi Surgiform là gì?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói riêng có rất nhiều hình thức thẩm mỹ khác nhau. Chẳng hạn như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, tiêm Filler, nâng mũi surgiform… Nâng mũi cấu trúc 4D Surgiform là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học Surgiform, loại sụn cao cấp có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Nguyên liệu tạo ra sụn Surgiform là 100% ePTFE, loại nguyên liệu tự nhiên đã được cấp phép và đảm bảo chất lượng tại FDA Hoa Kỳ.

Sụn Surgiform là gì và có những đặc điểm nổi bật nào?

Sụn Surgiform là loại sụn nhân tạo được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ có kích thước micro, cho phép các mạch máu trong cơ thể lưu thông. Nhờ đó, giúp chất liệu bám chặt vào khoang mũi giữ được hình dáng mũi. Đồng thời hạn chế tối đa các hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng mũi do đào thải.

BẠN ĐÃ NÂNG MŨI NHƯNG PHẦN PHẦN GỐC MŨI... - Nâng mũi Bác sĩ Thế | Facebook

Sụn này có độ dẻo vượt trội hơn hẳn các chất liệu độn thông thường. Giúp bác sĩ dễ dàng uốn cong và cắt gọt tạo hình sống mũi trong quá trình phẫu thuật. Tạo dáng mũi cong đẹp tự nhiên nhất.Khi bạn vặn hoặc xoay mạnh mũi hay vô tình bị va đập vẫn không bị ảnh hưởng, sụn Surgiform có thể duy trì dáng mũi đẹp lâu dài.

Sụn Surgiform thích hợp cho cả dáng mũi S-line và L-line

Khắc phục hoàn toàn được những khiếm khuyết mà các loại sụn silicon trước đây không thể làm được.

Đối tượng nào nên nâng mũi Surgiform?

Nâng mũi sụn surgiform thường không phân biệt nam, nữ. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu làm đẹp cánh mũi, muốn thay đổi bản thân và đầy đủ những yếu tố sau đây đều có thể thực hiện thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc 4D sụn surgiform. Cụ thể:

Áp dụng cho khách hàng trên 18 tuổi.

Khách hàng có dáng mũi thấp, tẹt, gồ ghề, đầu mũi to,.. và có nhu cầu thay đổi ngoại hình mũi.

Nâng mũi cấu trúc - Chỉnh sửa cấu trúc mũi toàn diện - Mũi đẹp tự nhiên

Khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi tuy nhiên xảy ra các biến chứng như: lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, bị lệch sóng,…

Khách hàng muốn sở hữu dáng mũi cao, cong tự nhiên và có thể duy trì lâu dài

Khách hàng yêu thích cái đẹp và có nhu cầu thay đổi bản thân.

Quy trình nâng mũi cấu trúc 4D Surgiform tại ROYAL:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi tới với ROYAL, quý khách sẽ được thăm khám tận tình, chẩn đoán hình dáng hiện tại của mũi, đưa ra những tư vấn nên chỉnh sửa mũi như nào để có tỷ lệ chuẩn xác nhất phù hợp với khuôn mặt giúp khách hàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Bước 2: Đo và vẽ trên sóng mũi

Đo và phác thảo thảo dáng mũi mới, đảm bảo các thao tác và vị trí đặt sụn chính xác nhất.

Kiểm tra trạng thái của khách hàng sức khoẻ của khách hàng, bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, đo huyết áp, kiểm tra các vấn đề liên quan đến tim mạch,…

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Sát khuẩn kỹ lưỡng và gây tê vùng mũi để đảm bảo khách hàng không có cảm giác đau và khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường thẳng nhỏ theo bờ mũi phía trong khoang mũi, sau đó sử dụng kỹ thuật để bóc tách nhẹ nhàng phần khoang mũi, tiếp theo đó bác sĩ sẽ đặt phần sụn Surgiform nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi bằng sụn vành tai tự thân hoặc sụn nhân tạo. Đồng thời bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh vách ngăn, hình dáng lỗ mũi tuỳ tình trạng từng người. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây