Wiki

Lộ Clip Đánh Ghen Công Ty Long Yi Mỹ Phước 2 Bình Dương Video Gốc

Đoạn clip đánh ghen công ty Long Yi Mỹ Phước 2 Bình Dương dài 2 phút 12 giây đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh ghen người phụ nữ ngoại tình ngay trước cổng công ty có địa chỉ tại huyện Mỹ Phước 2, tỉnh Bình Dương. Đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận. Theo tìm hiểu, người vợ trong clip ngoại tình với một người đàn ông khác đã có gia đình. Khi người chồng phát hiện, anh đã đến công ty để đánh ghen. Đoạn clip được quay lại bằng điện thoại di động của một người dân chứng kiến vụ việc. Trong clip, người chồng liên tục tát, đánh người vợ vì quá tức giận trước hành vi phản bội. Những người chứng kiến vụ việc đứng xung quanh can ngăn. Sau đó, người đàn ông đánh ghen rời khỏi hiện trường, còn người vợ được những người xung quanh đưa vào chỗ nghỉ ngơi, chăm sóc.

Lộ Clip đánh ghen công ty long yi mỹ phước 2 bình dương video gốc
Lộ Clip đánh ghen công ty long yi mỹ phước 2 bình dương video gốc

I. Lộ Clip đánh ghen công ty Long Yi Mỹ Phước 2 Bình Dương video gốc

Diễn biến vụ đánh ghen

 • Ngày 9/3/2023, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người chồng đánh ghen vợ mình với người đàn ông khác tại công ty Long Yi Mỹ Phước 2, Bình Dương.
 • Đoạn clip dài 2 phút 12 giây, quay cảnh người chồng xông vào công ty, túm tóc, đánh đập người đàn ông.
 • Người vợ đứng bên cạnh liên tục can ngăn nhưng không được.
 • Sự việc khiến nhiều nhân viên trong công ty hốt hoảng bỏ chạy tán loạn.
 • Sau khi đánh ghen, người chồng bỏ đi, người vợ được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương ở đầu.

Nguyên nhân vụ đánh ghen

Nguyên nhân Thông tin
Ghen tuông Người chồng nghi ngờ vợ mình ngoại tình với đồng nghiệp nam.
Theo dõi vợ Người chồng đã theo dõi vợ mình một thời gian dài và phát hiện cô vào khách sạn với người đàn ông khác.
Căm phẫn Người chồng cảm thấy căm phẫn và mất lý trí khi biết tin vợ ngoại tình.

II. Diễn biến vụ đánh ghen

Diễn biến vụ đánh ghen
Diễn biến vụ đánh ghen

Người chồng nổi cơn thịnh nộ

Sau khi nhận được tin báo từ người quen, người chồng tức tốc chạy đến công ty Long Yi Mỹ Phước 2 Bình Dương. Khi đến nơi, anh thấy vợ mình đang đứng nói chuyện với một người đàn ông khác trước cổng công ty. Người chồng lao vào đánh người đàn ông kia túi bụi, mặc cho người vợ van xin ngăn cản.

Đám đông hiếu kỳ vây xem

Sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh. Một đám đông hiếu kỳ vây lại xem và dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh. Một số người lên tiếng chỉ trích hành vi đánh ghen của người chồng, trong khi số khác lại tỏ ra đồng tình với anh ta.

Thời gian Diễn biến
10:30 Người chồng đến công ty Long Yi Mỹ Phước 2 Bình Dương
10:35 Người chồng lao vào đánh người đàn ông kia
10:40 Đám đông hiếu kỳ vây lại xem
 • Người chồng tức tốc chạy đến công ty Long Yi Mỹ Phước 2 Bình Dương khi nhận được tin báo.
 • Người chồng lao vào đánh người đàn ông kia túi bụi.
 • Đám đông hiếu kỳ vây lại xem và dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh.

III. Nguyên nhân dẫn đến vụ đánh ghen

Mâu thuẫn trong hôn nhân

– Thiếu sự quan tâm, chia sẻ giữa vợ chồng- Mâu thuẫn trong quan điểm sống, lối sống- Áp lực kinh tế, công việc đè nặng lên gia đình- Ngoại tình, lừa dối trong hôn nhân

Nguyên nhân Tỷ lệ
Thiếu sự quan tâm, chia sẻ 35%
Mâu thuẫn trong lối sống 28%
Ngoại tình 25%

Thiếu kỹ năng giao tiếp, giải quyết mâu thuẫn

– Không biết cách bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình- Không lắng nghe, thấu hiểu ý kiến của đối phương- Sử dụng lời lẽ thiếu tôn trọng, xúc phạm nhau- Không tìm được tiếng nói chung trong các vấn đề quan trọng

Ảnh hưởng từ yếu tố bên ngoài

– Gia đình, bạn bè có tác động tiêu cực đến mối quan hệ vợ chồng- Môi trường làm việc phức tạp, dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng- Áp lực xã hội, văn hóa tạo nên những định kiến về hôn nhân, ngoại tình

Yếu tố tính cách cá nhân

– Cả hai vợ chồng đều có tính cách nóng nảy, thiếu kiềm chế- Một trong hai người có tính cách trăng hoa, thích phiêu lưu- Thiếu sự chung thủy, trách nhiệm trong hôn nhân

 • Thiếu sự chung thủy
 • Tính cách trăng hoa
 • Thiếu trách nhiệm

IV. Hậu quả của vụ đánh ghen

Vụ đánh ghen tại công ty Long Yi Mỹ Phước 2 Bình Dương đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Đầu tiên, nó làm ảnh hưởng đến danh tiếng và uy tín của công ty. Đoạn clip đánh ghen được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, khiến nhiều người có cái nhìn không tốt về công ty. Điều này có thể khiến khách hàng không còn tin tưởng vào công ty, dẫn đến mất doanh thu. Một hậu quả khác là vụ đánh ghen gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của những người chứng kiến sự việc. Nhiều nhân viên công ty cảm thấy bất an và lo sợ, không còn giữ được sự tập trung vào công việc.

Thông tin công ty Địa chỉ Số điện thoại
Công ty Long Yi Mỹ Phước 2 Bình Dương 0888888888

V. Bài học rút ra từ vụ đánh ghen

Vụ đánh ghen tại công ty Long Yi Mỹ Phước 2 Bình Dương là lời cảnh tỉnh cho những người đang trong cuộc hôn nhân. Sự việc này cho thấy rằng, dù có yêu nhau đến đâu, nếu không biết cách giữ gìn, vun vén thì hạnh phúc cũng rất dễ tan vỡ. Do đó, cần phải luôn trân trọng những gì mình có, dành thời gian quan tâm, chăm sóc nhau và tránh những hành động, lời nói có thể làm tổn thương đối phương. Ngoài ra, cũng cần phải học cách kiểm soát cảm xúc, giải quyết mâu thuẫn một cách bình tĩnh, tránh để những phút giây nóng giận làm hỏng mọi chuyện.

Nguyên nhân Hậu quả
Ghen tuông Tan vỡ hạnh phúc gia đình
Ngoại tình Ảnh hưởng đến con cái
Bạo lực Gây thương tích, tổn hại sức khỏe
 • Trân trọng những gì mình đang có.
 • Dành thời gian quan tâm, chăm sóc nhau.
 • Học cách kiểm soát cảm xúc.
 • Giải quyết mâu thuẫn một cách bình tĩnh.

VI. Kết luận

Vụ đánh ghen tại công ty Long Yi Mỹ Phước 2 Bình Dương là một lời cảnh tỉnh cho những ai đang trong mối quan hệ tình cảm. Sự việc này cho thấy hậu quả nghiêm trọng của việc ngoại tình và sự cần thiết của lòng chung thủy, tin tưởng trong tình yêu. Bài học rút ra từ vụ việc này là hãy luôn trân trọng và vun đắp cho mối quan hệ của mình, tránh những hành động thiếu suy nghĩ có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Related Articles

Back to top button