Wiki

Clip Trương Bá Chi Với Bạn Trai Full Video Gốc: Đáng Xem Không?

Clip Trương Bá Chi với bạn trai Full Video gốc là tin đồn thất thiệt, không có bằng chứng xác thực. Trương Bá Chi là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng người Hồng Kông, cô từng giành giải thưởng điện ảnh Hồng Kông cho Vai nữ chính xuất sắc nhất. Sự nghiệp của cô gặp nhiều khó khăn sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong, nhưng cô vẫn nỗ lực hoạt động trong làng giải trí và gặt hái được nhiều thành công. Đời tư của Trương Bá Chi cũng khá ồn ào với nhiều tin đồn tình ái và bạo lực gia đình. Hiện tại, cô đang sống ở Thượng Hải và tập trung vào sự nghiệp kinh doanh.

Clip Trương Bá Chi với bạn trai Full Video gốc: Đáng xem không?
Clip Trương Bá Chi với bạn trai Full Video gốc: Đáng xem không?

I. Clip Trương Bá Chi với bạn trai Full Video gốc

Tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến danh tiếng

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn về một đoạn clip nóng của Trương Bá Chi và bạn trai. Đoạn clip này được lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến nhiều người hoang mang và tò mò. Tuy nhiên, sự thật là không có bất kỳ bằng chứng nào xác thực cho thấy đoạn clip này là thật. Đây chỉ là tin đồn thất thiệt, nhằm mục đích câu view và gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Trương Bá Chi.

Cộng đồng mạng lên tiếng phản đối

Trước tin đồn thất thiệt này, nhiều người hâm mộ và cư dân mạng đã lên tiếng phản đối. Họ cho rằng đây là hành vi xâm phạm quyền riêng tư của Trương Bá Chi và có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của cô. Nhiều người cũng kêu gọi mọi người không chia sẻ hoặc lan truyền tin đồn này, đồng thời hy vọng các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và xử lý những người tung tin thất thiệt.

STT Hành vi Hình phạt
1 Tung tin đồn thất thiệt Phạt tiền hoặc phạt tù
2 Lợi dụng tin đồn thất thiệt để trục lợi Phạt tiền hoặc phạt tù
3 Xâm phạm quyền riêng tư của người khác Phạt tiền hoặc phạt tù

II. Trương Bá Chi và bạn trai Tôn Đông Hải

Tin đồn tình ái

Trương Bá Chi và Tôn Đông Hải từng vướng tin đồn tình ái vào năm 2018, khi họ bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau tại một nhà hàng ở Thượng Hải. Cả hai sau đó đã lên tiếng phủ nhận tin đồn, khẳng định họ chỉ là bạn bè.

Tranh cãi vì tin đồn bạo lực gia đình

Năm 2019, Trương Bá Chi lại tiếp tục vướng vào tin đồn bị Tôn Đông Hải bạo hành gia đình. Tin đồn này xuất phát từ một bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, trong đó Trương Bá Chi xuất hiện với khuôn mặt bầm tím. Tuy nhiên, Trương Bá Chi đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn, cho biết vết thương trên mặt cô là do tai nạn.

Năm Sự kiện
2018 Tin đồn tình ái giữa Trương Bá Chi và Tôn Đông Hải
2019 Tranh cãi vì tin đồn bạo lực gia đình

Tôn Đông Hải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Trương Bá Chi

“Tôi và Trương Bá Chi không hẹn hò”, Tôn Đông Hải nói trong một cuộc phỏng vấn. “Chúng tôi chỉ là bạn bè”.

III. Trương Bá Chi và tin đồn bạo lực gia đình

Tin đồn bạo lực gia đình

Năm 2021, Trương Bá Chi vướng vào tin đồn bị bạn trai Tôn Đông Hải bạo hành gia đình. Tin đồn này xuất phát từ một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, trong đó Trương Bá Chi xuất hiện với khuôn mặt bầm tím và nhiều vết thương trên cơ thể. Tuy nhiên, Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và cho biết cô bị thương do tai nạn.

Tôn Đông Hải kiện những người tung tin đồn

Sau khi tin đồn bạo lực gia đình lan truyền, Tôn Đông Hải đã đệ đơn kiện những người tung tin đồn. Anh cho biết những tin đồn này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng và cuộc sống của anh. Tòa án đã thụ lý vụ kiện và đang tiến hành điều tra.

Năm Sự kiện
2021 Trương Bá Chi vướng tin đồn bị bạn trai bạo hành gia đình
2022 Tôn Đông Hải kiện những người tung tin đồn

IV. Trương Bá Chi hiện tại

Sự nghiệp

Sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi vẫn tiếp tục hoạt động trong làng giải trí. Cô tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình, đồng thời cũng phát hành một số album nhạc. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô không còn được thuận lợi như trước. Cô gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các vai diễn phù hợp và các album nhạc của cô cũng không đạt được thành công như mong đợi.

Đời tư

Đời tư của Trương Bá Chi cũng khá ồn ào với nhiều tin đồn tình ái và bạo lực gia đình. Năm 2018, cô bị đồn hẹn hò với một doanh nhân trẻ tuổi tên là Tôn Đông Hải. Tuy nhiên, sau đó cô đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Năm 2020, cô lại bị đồn là nạn nhân của bạo lực gia đình khi xuất hiện với khuôn mặt bầm tím. Tuy nhiên, cô cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và cho biết mình bị thương do tai nạn.

Các bộ phim điện ảnh và truyền hình mà Trương Bá Chi tham gia sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong
Năm Tên phim Vai diễn
2012 Sứ đồ hành giả Đinh Tiểu Gia
2013 Đại náo thiên cung Quan Âm Bồ Tát
2014 Tân Tây du ký Bạch Cốt Tinh
2015 Hoa Thiên Cốt Sát阡Mạch
2016 Truyền thuyết thanh khâu hồ Hoa Nguyệt Nô

Hoạt động kinh doanh

Hiện tại, Trương Bá Chi đang sống ở Thượng Hải và tập trung vào sự nghiệp kinh doanh. Cô sở hữu một số công ty thời trang và bất động sản. Cô cũng thường xuyên tham gia các sự kiện thương mại và làm đại diện cho các thương hiệu lớn.

Related Articles

Back to top button